TÀI KHOẢN UPTODATE

DỊCH VỤ CUNG CẤP TÀI KHOẢN Y HỌC

Bản quyền- Đầy đủ tính năng- Tiết Kiệm

1. Tin cậy

 • Đây là tài khoản Uptodate Anywhere được cung cấp bởi 1 số trường đại học uy tín.
 • Được đăng kí bằng Email của chính bạn.
 •  email xác thực từ Uptodate.com sau khi đăng kí hoàn tất, hàng tuần bạn sẽ nhận được email tổng hợp thông tin mới, những thay đổi trong thực hành lâm sàng mà Uptodate gửi tới tất cả các subscribers của họ.
 • Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tạo và phân phối tài khoản Uptodate.
 • Nếu lo lắng về chuyện bị lừa tiền, tôi có thể cung cấp tài khoản trước khi nhận chuyển khoản.

2. Đầy đủ tính năng

 • Linh hoạt, tiện lợi: Theo qui định của Uptodate, người dùng được phép duy trì đăng nhập trên 3 thiết bị cùng lúc: 2 thiết dị di động (smartphone, tablet) đăng nhập trên Uptodate App, và 1 thiết bị đăng nhập bằng giao diện Web trên bất cứ thiết bị nào có kết nối internet . Điều này mang lại sư thuận tiện khi mà bạn thường phải sử dụng Uptodate ở nhà, ở bệnh viện trên những thiết bị khác nhau.
  * Chú ý: Trong trường hợp bạn chia sẻ Password của mình cho người khác, nhiều thiết bị cùng đăng nhập 1 thời điểm ở những vị trí địa lí khác nhau sẽ tăng nguy cơ tài khoản của bạn bị khóa.
 • Người dùng được sử dụng toàn bộ tính năng CME/CE (đào tạo y khoa liên tục)nhưng trên thực tế chưa có một hiệp hội nào ở Việt Nam gia nhập vào bất cứ chương trình đào tạo y khoa liên tục nào trên thế giới, do đó bạn không cần thiết phải quan tâm.
 • Uptodate Talk:đây là tính năng mới, vô cùng hấp dẫn, là thông tin y khoa được Update định kì và được phát biểu bởi một số phát thanh viên- chính là những bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, là cộng tác viên của Uptodate. Các bạn có thể nghe trực tuyến hoặc download audio để nghe bất cứ khi nào, đây là 1 cách thú vị và tiết kiệm thời gian để cập nhật kiến thức và nâng cao kĩ năng nghe, kĩ năng sư phạm.
 • Practice Changing Update: là điều không thể có ở bất cứ phiên bản Offline nào, vào cũng là điều tạo nên sự khác biệt cho Uptodate- luôn luôn cập nhật, luôn luôn đưa thông tin mới ngắn gọn tới ngay trước mắt người dùng. Bạn không cần bỏ quá nhiều thời gian để làm chủ sự thay đổi hàng ngày của y học.
 • Cơ sở dữ liệu thuốc khổng lồ: Uptodate liên kết với dữ liệu thuốc của LexiComp,chứa đựng lượng thông tin quan trọng, ngắn gọn, trực tiếp, là thông tin để sử dụng trong thực hành lâm sàng. Tôi tin nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ và một số thay đổi trong thói quen sử dụng thuốc. Có chức năng kiểm tra tương tác trong 1 đơn thuốc bất kì.
 • Công cụ máy tính y khoa: Bạn chính thức được sử dụng dữ liệu của MedCal3000 tích hợp trong phần mềm của Uptodate, với sự cải tiến của Uptodate. Do vậy không cần phải học thuộc các công thức, các bảng chấm điểm y khoa dài hàng trang giấy nữa.

Và tất cả công cụ khác Uptodate trang bị cho người mua với tư cách Professional.

Một số tính năng tôi không thấy thực sự quan trọng (theo quan điểm cá nhân) nên tôi không giới thiệu trong bài viết này.

3. Tiết kiệm

 • Với chỉ 50k/ tháng – 600k/ năm các bác sỹ đã sở hữu tài khoản uptodate bản quyền, email chính chủ, cập nhật những kiến thức mới nhất của y học thế giới.

4. Nhanh chóng

Cam kết tài khoản của bạn được kích hoạt trong vòng 24 giờ kể từ khi hoàn thành giao dịch, thông thường chỉ trong vài giờ đồng hồ.

5. Liên hệ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *