TÀI KHOẢN BMJ

DỊCH VỤ CUNG CẤP TÀI KHOẢN Y HỌC

Bản quyền- Đầy đủ tính năng- Tiết Kiệm

BMJ Best Practice – BMJ LEARNING – BMJ ONEXAMINATION

Về BMJ Best Practice:

BMJ Best Practice là một công cụ hỗ trợ việc ra quyết định lâm sàng trực tuyến cho phép truy cập nhanh và chính xác các thông tin thực chứng mới nhất. Công cụ này cung cấp hướng dẫn từng bước về chẩn đoán, tiên lượng, điều trị và dự phòng và được cập nhật hàng ngày sử dụng phương pháp thực chứng đáng tin cậy và ý kiến chuyên gia. Truy cập trực tuyến và ngoại tuyến có nghĩa là thông tin có thể truy cập bất kỳ khi nào bạn cần. Các bước tải ứng dụng BMJ Best Practice được cung cấp trên trang mạng.

Về BMJ Learning:

BMJ Learning là một trang mạng học tập trực tuyến với hàng trăm học phần học tập tương tác cho hơn 70 chuyên khoa. Trang mạng này hỗ trợ đào tạo y khoa liên tục (CME) và đào tạo sau đại học cho nhiều chủ đề lâm sàng và phi lâm sàng.

  1. BMJ là sản phẩm của cộng đồng y khoa châu Âu, các khuyến cáo, trích dẫn, tiêu chuẩn chẩn đoán không hoàn toàn giống với Uptodate- một sản phẩm được tạo ra bởi người Mỹ. Việc tiếp thu tinh hoa của cả hai nền y học lớn nhất thế giới này không có gì là xấu! Điều đó làm phong phú kiến thức bản thân người bác sĩ và làm giàu nền y học nước nhà.
  2. Phong cách trình bày khá giống với các tài liệu giáo khoa hiện hành tại Việt Nam
  3. Hỗ trợ BMJ Best Practice app cho cả hệ điều hành Android và iOS.
  4. Cho phép download cơ sở dữ liệu offline để sử dụng ngay cả khi không có Internet.

Liên hệ ngay: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *